欧博网址:(www.aLLbet8.vip),欧博网址开放会员注册、代理开户、电脑客户端下载、苹果安卓下载等业务。

Hình ảnh Hoa hậu ngồi ghế nhựa chấm thi Hoa hậu lan truyền trên mạng xã hội thực chất là ghế ngồi tạm trước khi lên sân khấu thay vì đứng trong hậu trường.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022 khẳng định thông tin Hoa Á hậu ngồi ghế nhựa chấm thi Hoa hậu Viêt Nam thời đại 2022 là thông tin sai sự thật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cuộc thi. Cụ thể, trước đó, nhiều trang thông tin chia sẻ clip hình ảnh cắt ghép với nội dung: "Thi hoa hậu gì mà còn thua hội chợ lô tô", "Một cuôc thi Hoa hậu tại Việt Nam tổ chức chung khảo: Màn ngồi chen chúc giữa sân của giám khảo lạ quá"…

Ngày 13-9, Ông Trung Hoàng, Giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022, cho biết, ban tổ chức cuộc thi quyết định mời luật sư vào cuộc, làm công văn gửi đơn vị chủ quản của công ty trên đồng thời gửi đơn lên Sở Thông tin truyền thông TP HCM về vụ việc.

"Tôi mới biết thông tin hôm qua, tôi không biết động cơ mục đích của họ là gì. Thông tin các Hoa hậu: Hoa hậu Ngọc Hân, Hoa hâu Đăng Gia Bena…ngồi ghế nhựa chấm thi Hoa hậu là thông tin sai sự thật. Đó là thông tin vu khống, bịa đặt", ông Hoàng cho biết.

Hoa hậu Ngọc Hân làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022.

Theo ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022, hình ảnh clip là hôm chung khảo Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022. Cuộc thi đã được Bộ Văn hóa - thể thao và du lịch cấp phép đầy đủ. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tai nhà hát Trưng Vưng, đươc truyền hình trực tiếp trên VTV8.

,

澳5开户www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Hình ảnh ngồi ghế nhựa thực chất là khi các Hoa hậu chờ đợi lên khán đài trao tặng hoa cảm ơn các nhà tài trợ, như hình ảnh đứng sau hậu trường. Ghế chấm thi Hoa hậu là ghế khác, clip đầy đủ có hình ảnh rất rõ.

"Tôi không biết một số trang thông tin điện tử mạng xã hội lấy hình ảnh clip từ nguồn nào, đã kiểm chứng xác minh hay chưa? Chúng tôi đã tổ chức nhiều cuộc thi thành công và nhiều hoạt động thiện nguyện được nhiều đơn vị Báo, Đài đưa tin. Họ chưa hề liên hệ chúng tôi để kiểm chứng thông tin đa chiều đến bạn đọc. Còn việc cứ trước khi chúng tổ chức đêm chung kết nào là ngay lập tức có thông tin xấu và trái chiều làm xấu hình ảnh của cuộc thi và đây có phải là chuyện chơi xấu nhau trước thêm chung kết như lời đồn", ban tổ chức cho biết thêm.

Ông Trung Hoàng- Giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022.

"Việc đưa thông tin Hoa hậu ngồi ghế nhựa chấm thi Hoa hâu không chỉ ảnh hưởng đến tâm lý thí sinh, nhà tài trợ, uy tín cuộc thi, uy tín của BTC mà còn ảnh hưởng gây thiệt hại về kinh tế. Chúng tôi sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ. Đơn gửi Sở thông tin truyền thông chúng tôi sẽ gửi trong hôm nay"- ông Trung Hoàng- Giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022 khẳng định.

Chung khảo Hoa hậu Việt Nam thời đại 2022.


Sao Việt 14/8: Lưu Hương Giang tươi tắn trở lại sau ồn ào của chồng


区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:欧博网址:Sự thật vụ Hoa hậu Ngọc Hân ngồi ghế nhựa chấm thi Hoa hậu
发布评论

分享到:

usdt充值接口(www.caibao.it):《The Penthouse》里金素妍抢了柳真的男友!没事,柳真你也「抢」过金素妍的老公XD
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。