Mặc dù ngày nay việc người lao động ở lại một công ty trong thời gian một thập kỷ đã trở nên ít phổ biến hơn, nhưng nhiều công ty vẫn có quy ước tặng quà cho các nhân viên vào những ngày kỷ niệm mốc thời gian làm việc lớn của họ.

Tại Apple, những nhân viên đã gắn bó ít nhất 10 năm sẽ nhận được một hộp quà đặc biệt. Năm nay, đó là một khối nhôm hình vuông khổng lồ với logo Apple bên trông cũng to không kém được làm bằng thép không gỉ, cùng một bức thư có chữ ký của CEO Tim Cook.

Video từ YouTuber DongleBookPro cho thấy cảnh mở hộp quà của Apple.

Bức thư có nội dung như sau:

"Xin chúc mừng bạn đã đạt tới thời điểm quan trọng này. Những công việc bạn đã hoàn thành, những thách thức bạn đã gặp phải và những bước đột phá mà bạn đã thực hiện được - tất cả đều góp phần tạo nên sự đóng góp sâu sắc và lâu dài cho sứ mệnh thay đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn của Apple. Thay mặt cho tất cả mọi người tại Apple, xin cảm ơn vì tất cả những gì các bạn đã mang đến cho hành trình cùng với nhau của chúng ta."

,

新2注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Và dường như để cẩn thận hơn, khối nhôm này đi kèm với một miếng vải đánh bóng của Apple, thứ phụ kiện đã gây nhiều chú ý khi được ra mắt vào năm 2021 vì mức giá lên tới 19 USD của nó.

Một lưu ý từ Apple được hiển thị bên trong gói quà cho biết khối nhôm này được làm từ nhôm sê-ri 6000, cùng loại với nhôm được sử dụng để sản xuất các sản phẩm của công ty. Mặt bên của khối nhôm cũng có số 10, biểu thị số năm kỷ niệm cùng với tên của nhân viên và ngày mà họ đánh dấu tròn 10 năm làm việc tại công ty.

Tham khảo Business Insider

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:Bất ngờ với món quà Apple tri ân cho các nhân viên đã gắn bó 10 năm với công ty
发布评论

分享到:

telegram中文群组索引(www.tel8.vip):以太坊单双博彩(www.326681.com)_金色早报 | CZ:行业苏醒基金或多达20亿美元
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。