Telegram分享群组www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram分享群组包括Telegram分享群组、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram分享群组为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ông Lê Văn Hướng cùng gia đình sinh sống tại khu vực chợ Bù Na thuộc ấp 3, xã Nghĩa Trung từ năm 1996 đến nay. Ông có 2 căn nhà, 1 căn xây năm 1996 và 1 căn xây năm 2000. Khi xây dựng căn nhà năm 1996, đã có trụ điện trong diện tích đất của ông và gia đình đã làm nhà, lợp mái bao quanh cột điện. Căn nhà xây sau cũng trong tình trạng tương tự. Điểm khác biệt là khi xây dựng căn nhà này, chính quyền xã yêu cầu ông cam kết tự nguyện dỡ bỏ phần mái hiên bao quanh trụ điện khi địa phương thực hiện công tác quy hoạch hành lang lộ giới 42m. 

Nhân viên ngành điện kiểm tra tình trạng cột điện trong nhà dân ở chợ Bù Na, xã Nghĩa Trung, huyện Bù Đăng

Những trường hợp cột điện được bọc kín trong các mái tôn của người dân tại khu vực chợ Bù Na không phải cá biệt và đang có nguy cơ gây mất an toàn về điện, nhất là thời điểm mùa mưa tới. Lỗi cơi nới để tăng diện tích buôn bán của người dân có và lỗi của ngành điện cũng có, như trường hợp của hộ anh Dương Văn Ngọc cùng ở khu vực chợ Bù Na. Anh Ngọc cho biết: “Cách đây khoảng 5 năm, địa phương làm cầu mới. Họ nói cho chôn tạm 2 trụ điện vào phần đất nhà tôi để dời dây điện ra, làm xong sẽ dỡ cột điện đi, nhưng tới nay vẫn chưa thực hiện”.

Liên quan đến vấn đề này, Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung Huỳnh Văn Thanh cho biết: Hệ thống điện của khu vực chợ Bù Na là do lịch sử để lại. Trước đây, người dân tự bỏ tiền ra mua trụ, kéo điện vào nhà. Sau nhiều năm khi chợ phát triển, người dân cơi nới làm đường, làm nhà nên có tình trạng đường dây điện nằm trên mái nhà; có những chỗ rất nguy hiểm. Để đảm bảo an toàn cho người dân cũng như công tác phòng cháy, chữa cháy, địa phương kiến nghị ngành điện bố trí, sắp xếp lại đường dây tải điện cho phù hợp để người dân sử dụng điện ổn định, an toàn.

,

bet365官方网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365官方网站登录网址、bet365官方网站备用网址、bet365官方网站最新网址、bet365官方网站手机网址、bet365官方网站管理网址、bet365官方网站会员网址。提供bet365官方网站APP下载,bet365官方网站APP包含bet365官方网站代理登录线路、bet365官方网站会员登录线路、bet365官方网站信用网开户、bet365官方网站现金网开户、bet365官方网站会员注册、bet365官方网站线上投注等业务。

,

Phó Đội trưởng Đội Quản lý tổng hợp Đức Liễu, Điện lực Bù Đăng Nguyễn Thế Thái cho biết: “Trước đây, công trình điện không có nhà dân nằm trong hành lang an toàn lưới điện cao áp. Về sau, do nhu cầu buôn bán, người dân làm thêm mái che để kinh doanh và trong hành lang an toàn lưới điện cao áp. Ngành điện đã làm việc với các hộ dân để kiểm tra, tuyên truyền, nhắc nhở biện pháp an toàn, tránh xảy ra tai nạn về điện”. 

Khu vực chợ Bù Na từ cầu Bù Na 1 đến ngã ba vào chùa Trúc Lâm dài khoảng 1km có 15 trụ điện, phần lớn các trụ điện đang được người dân bọc kín mái tôn trong phần diện tích cơi nới để tiện buôn bán, kinh doanh. Đã có tai nạn gây chết người liên quan đến hệ thống điện này xảy ra tại khu vực chợ Bù Na khi người dân sửa chữa nhà.

Về việc này, ngành điện đã cải tạo, nâng cấp đường dây điện, như: thay dây trần bằng dây bọc; trồng trụ mới có cao độ đảm bảo theo tiêu chuẩn an toàn… Tuy nhiên về lâu dài, đây chưa phải giải pháp căn cơ cho việc vừa đảm bảo an toàn về điện vừa đảm bảo an toàn trong đời sống, sinh hoạt của người dân ở khu vực này.

Ngành điện, chính quyền và người dân địa phương cần sớm tìm giải pháp, tiếng nói chung để giải quyết dứt điểm nỗi lo thường trực về nguy cơ mất an toàn điện.

,

电报超级索引机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的电报超级索引机器人登录网址、电报超级索引机器人备用网址、电报超级索引机器人最新网址、电报超级索引机器人手机网址、电报超级索引机器人管理网址、电报超级索引机器人会员网址。提供电报超级索引机器人APP下载,电报超级索引机器人APP包含电报超级索引机器人代理登录线路、电报超级索引机器人会员登录线路、电报超级索引机器人信用网开户、电报超级索引机器人现金网开户、电报超级索引机器人会员注册、电报超级索引机器人线上投注等业务。

区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:bet365官方网站 (www.ad6868.vip):Nguy cơ mất an toàn về điện khu vực chợ Bù Na
发布评论

分享到:

澳洲幸运5计划 (www.ad6868.vip):意大利出台紧急援助计划应对北部洪灾
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。